Hành khách đi Grab có thể yêu cầu im lặng trong chuyến đi: Nỗi ám ảnh bật nhạc lớn, tài xế hỏi chuyện sẽ đi vào dĩ vãng!

 

Hành khách đi Grab có thể yêu cầu im lặng trong chuyến đi: Nỗi ám ảnh bật nhạc lớn, tài xế hỏi chuyện sẽ đi vào dĩ vãng!

Mới đây, hãng xe công nghệ Grab cho biết sẽ triển khai thử nghiệm tính năng “Chuyến xe yên lặng” tại Việt Nam từ ngày 27/6.

Theo đó, “Chuyến xe yên lặng” là tính năng mà hành khách lựa chọn với mong muốn hạn chế trao đổi và tiếp xúc khi đang sử dụng các dịch vụ di chuyển của Grab. Khi hành khách chọn sử dụng tính năng “Chuyến xe yên lặng”, đối tác lái xe sẽ nhìn thấy nội dung tại mục GrabChat của chuyến xe, cụ thể:

Hành khách đi Grab có thể yêu cầu im lặng trong chuyến đi: Nỗi ám ảnh bật nhạc lớn, tài xế hỏi chuyện sẽ đi vào dĩ vãng! - Ảnh 1.

Nếu tài xế nhận được tin nhắn trả lời từ hành khách với nội dung “Tôi muốn yên tĩnh”, đồng nghĩa tính năng này bắt đầu được áp dụng, tài xế sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách.

Tuy nhiên, các tài xế vẫn có thể trao đổi với hành khách một số thông tin cần thiết để phục vụ cho chuyến đi như: lời chào hỏi cơ bản, xác nhận thông tin chuyến xe, các nhắc nhở để đảm bảo an toàn hay xác minh thông tin hành khách, điểm đến và lộ trình của chuyến xe (nếu cần).

Trong thông báo của mình, Grab cũng yêu cầu đối tác tài xế, nếu nhận được cuộc gọi khẩn cấp thì cần trao đổi với hành khách trước khi nghe máy và trao đổi với tông giọng vừa đủ nghe. Trường hợp muốn sử dụng các thiết bị phát âm thanh trong chuyến đi (như: Radio, MP3, v.v.), tài xế cần trao đổi với hành khách trước khi sử dụng và điều chỉnh âm thanh vừa đủ hoặc theo yêu cầu của hành khách.

Tính năng này được Grab tung ra nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái cho hành khách, đặc biệt là những hành khách yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *