Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủCâu chuyện thương hiệuĐịnh vị thương hiệuHoa hậu Thơ Hồ xinh đẹp tham dự sự kiện Thanks Party...

Hoa hậu Thơ Hồ xinh đẹp tham dự sự kiện Thanks Party tại Việt Nam

Bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện Thanks Party tại Việt Nam, Hoa hậu Thơ Hồ gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang cuốn hút.

Hoa hậu Thơ Hồ xinh đẹp tham dự sự kiện Thanks Party tại Việt Nam

Có thể nói đây là lần đầu tiên hoa hậu Thơ Hồ trở về Việt Nam sau khi dịch Covid 19 bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là hai quốc gia Việt Nam – Malaysia. Đây cũng là bước đánh dấu cho sự trở lại tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, các chương trình vì cộng đồng, tôn vinh sắc đẹp của hoa hậu Thơ Hồ.

Vốn xuất thân trong ngành làm đẹp, lại đăng quang ngôi vị hoa hậu cao quý, hơn ai hết, hoa hậu Thơ Hồ là người hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại. Đó cũng là lý do cô miệt mài theo đuổi con đường làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

Hoa hậu Thơ Hồ cũng được nhắc tới với cương vị một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang. Thương hiệu Star Fashion của nàng hậu được đánh giá cao về khâu dịch vụ cũng như các sáng tạo thời trang.

Được biết, trong thời gian tới, hoa hậu Thơ Hồ cũng sẽ cho ra mắt show diễn thời trang trình diễn những thiết kế mới nhất của mình tại Malaysia.

Vốn là người chỉn chu, tâm huyết với mọi công việc mình đảm nhận. Hoa hậu Thơ Hồ luôn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong mọi lĩnh vực mình đảm nhiệm.

Lần trở về Việt Nam này, Hoa hậu Thơ Hồ cũng dành nhiều thời gian để tham dự các chương trình, hội ngộ cộng đồng doanh nhân, các người đẹp và nghệ sĩ.

Nàng hậu hi vọng bản thân sẽ được đóng góp nhiều hơn, lan tỏa nhiều hơn những ý nghía, mục tiêu thiết thực trên cương vị một doanh nhân, một hoa hậu.

Hoa hậu Thơ Hồ hội ngộ MC Thanh Bạch
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments