Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024
Trang chủTin tứcNhững sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm "sống...

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm “sống ảo” hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt

Vẻ đẹp náo nhiệt của các sân bay quốc tế nổi tiếng tại Đông Nam Á đang là nơi đánh dấu sự trở lại của ngành du lịch.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm

Sau vài tháng các nước Đông Nam Á đồng loạt mở cửa đón khách du lịch quốc tế, và hàng loạt các chương trình tour du lịch được khởi động trở lại, lượng khách đến và đi tại nhà ga quốc tế ở các sân bay đang đồng loạt tăng lên.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 1.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 2.

Ngành du lịch và các nước trên khắp Châu Á đang dốc toàn lực để nhanh chóng phục hồi để sân bay có thể trở nên nhộn nhịp như lúc trước. (Ảnh: @changiairport)

Và cũng vì thế, các sân bay khắp Đông Nam Á đang là địa điểm check-in của hầu hết các travel blogger cũng như các bạn trẻ “cuồng chân”. Khi các bạn trẻ đang tranh thủ từng ngày để thoả thích với niềm đam mê du lịch thì các sân bay đẹp mê mẩn thế này mà không chụp vài bức ảnh để check-in thì quả thực rất phí!

Chắc chắn hành trình di chuyển khi du lịch dần hồi phục trở lại sẽ thêm phần thi vị và đáng nhớ khi có những kỉ niệm đẹp ở sân bay.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 3.

Các sân bay đã dần lấy lại sức sống ở cả ga đi và ga đến. (Ảnh: @zinonebee21)

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 4.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 5.

Không khí tại các cảng hàng không quốc tế đã dần trở nên nhộn nhịp, tấp nập hơn bởi sự có mặt của các khách du lịch. (Ảnh: @jayarnon, @manow_tetie)

Sân bay Suvarnabhumi – Thái Lan

Suvarnabhumi – sân bay lớn nhất Thái Lan và được bình chọn là một trong những sân bay đẹp nhất châu Á. Đây còn là sân bay có nhiều bức ảnh chụp check-in nhất được đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 6.

Ảnh: @rommel_atmadja

Các du khách khi đến đây đều muốn có một bức ảnh tại sân bay Suvarnabhumi với cái đường hành lang được thiết kế ống dài làm từ kính và thép. Sân bay Suvarnabhumi hiện nay đang trở nên nhộn nhịp hơn khi du lịch dần mở cửa vì là điểm trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á, với hơn 20 tuyến bay nội địa và hàng loạt các đường bay quốc tế của nhiều hãng bay, trong đó có đường bay Việt Nam – Thái Lan và ngược lại.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 7.

Ảnh: @cheesenuttiya

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 8.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 9.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 10.

Ảnh: @bietheska, @sarahsirinat, @nang.he

 

Sân bay Changi – Singapore

Sân bay quốc tế Changi có thiết kế đặc biết nhấn vào không gian tổng hợp của tiện ích giao thông hàng không, các khu thương mại, vui chơi giải trí và hệ sinh thái xanh. Sự ấn tượng trong thiết kế không gian của sân bay Changi là điều không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt là khu phức hợp Jewel Changi Airport cực hot suốt một thời gian qua.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 11.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 12.

Ảnh: @changiairport

Ngoài ra, Changi còn nhận được nhiều lượt ghé thăm vào thời này nhờ sự tiện nghi sang trọng, hoạt động sân bay hiệu quả, nhân viên nhiệt tình và nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm như rạp chiếu phim, spa, khu giải trí, vườn cây trong nhà v.v…. đáp ứng gần như trên cả mong đợi và khiến du khách hài lòng.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 13.

Đã có rất nhiều hình ảnh check-in và chia sẻ trên các hệ thống mạng xã hội về vẻ hiện đại, độc đáo, thu hút. (Ảnh: @changiairport)

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 14.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 15.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 16.

Ảnh: @zippyzipeng, @changiairport

Sân bay Kuala Lumpur – Malaysia

Sân bay lớn nhất Malaysia này được thiết kế dựa trên cảm hứng như một sân bay giữa rừng. Chính ý tưởng độc đáo này đã góp một phần, đưa sân bay Kuala Lumpur vào top những sân bay đẹp nhất châu Á.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 17.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 18.

Ảnh: flickr, kilaairport

Toàn khuôn viên sân bay được bao phủ bởi rừngcây và có cả thác nước, khiến du khách khi đến đây đều có cảm giác dạo bước trong một khu rừng nhiệt đới xanh tươi, trong lành. Khu vực này được gọi là KLIA Jungle Boardwalk, là một khu thiên nhiên toạ lạc ở Satellite Terminal của sân bay.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 19.

Ảnh: @lmc_vbs

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 20.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 21.

Ảnh: @aleng_leng, @rsg.diablo

Sân bay Tân Sơn Nhất – Việt Nam

Từ khi ngành du lịch đang dần mở cửa đón du khách thì Việt Nam là một điểm đến không thể bỏ qua với những người đam mê du lịch khắp thế giới. Không những thế, những chuyến bay nội địa cũng liên tục “cháy vé”. Không khí đi lại bằng đường hàng không duy trì nhộn nhịp trong những ngày đầu hè.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 22.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 23.

Ảnh: @lehanhemyeu, @huangocdinh

Sân bay Tân Sơn Nhất được thiết kế rất đẹp và hiện đại, với nhiều góc sống ảo thần thánh. Và cũng vì thế mà trên mạng xã hội có vô vàn bức ảnh check-in tại sân bay để du khách có thêm kỷ niệm đẹp trong những chuyến du lịch của bản thân.

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 24.

Vali là món đồ không thể thiếu để “sống ảo” mỗi khi ra sân bây. (Ảnh: @midnguyen)

Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 25.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 26.
Những sân bay ở Đông Nam Á đang là địa điểm sống ảo hot trên mạng xã hội, một cái tên của Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 27.
Nguồn:https://cafebiz.vn/
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments