Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Trang chủĐời sốngNước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm...

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm đột phá giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn

Việc sử dụng muối cho các mục đích chăm sóc sức khỏe đã được con người áp dụng từ thời xa xưa. Cho tới ngày nay, sử dụng nước muối để chăm sóc sức khỏe răng miệng, da, họng… ngày càng phổ biến. Chính vì lý do đó, Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc đã cho ra đời sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc.

Trong hai năm vừa qua, khi đại dịch COVID-19 hoành hành, súc miệng bằng nước muối được coi là chốt chắn cuối cùng để ngăn chặn sự xâm nhập của COVID-19 vào trong cơ thể. Hiểu được điều này, Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng và vệ sinh ngoài da cho ra đời sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc, giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn vượt trội so với các dòng nước muối thông thường. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa nước muối truyền thống và khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ của Nano bạc.

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm đột phá giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn - 1

Tinh chất Nano bạc là gì?

Nano bạc là một dạng hạt tồn tại của kim loại bạc. Các hạt này có kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được. Hạt nano bạc có tỉ lệ diện tích bề mặt lớn hơn hàng triệu lần so với kim loại bạc. Vì vậy, tính chất đặc hiệu của bạc được tăng lên đáng kể. Theo kết quả nghiên cứu của viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, chỉ cần một lượng Nano bạc rất nhỏ cỡ 1mg/L đã có thể tiêu diệt được hầu hết vi khuẩn gây bệnh. Nano bạc là một chất chống nấm hiệu quả, nó có tác dụng trên nhiều loại nấm như Candida albicans, Candida glabrata, Trichophyton mentagrophytes, Aspergillus, Saccharomyces… Nano bạc được cho là an toàn và có thể sử dụng lâu dài, đặc biệt là đường dùng ngoài da.

Trong y tế, Nano bạc được dùng để khử trùng dụng cụ, buồng bệnh, chăm sóc vết thương,… nhờ khả năng kháng khuẩn, tiêu diệt cả vi khuẩn, virus và nấm; tránh được hiện tượng nhờn thuốc, giúp kéo dài tác dụng và không gây hại cho tế bào của con người. Với ưu điểm vượt trội là không tạo mùi, tạo màu và không gây khó chịu, có nhiều ứng dụng đối với cuộc sống của con người nên ngày càng có nhiều sản phẩm chứa Nano bạc được sản xuất. Một trong số đó là sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc.

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm đột phá giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn - 2

Trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP và ISO 13485- 2016 của Bộ Y tế, Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc luôn nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Nước muối Vĩnh Phúc chứa tinh chất Nano bạc

Khi có quá nhiều sản phẩm nước muối trên thị trường, người tiêu dùng sẽ phân vân không biết đâu là sản phẩm thật, an toàn, đâu là sản phẩm giả, kém chất lượng, Công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng và vệ sinh ngoài da đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm đột phá giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn - 3

Sản phẩm Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc với thành phần 100% an toàn như Aqua (Water), Sodium Chloride, Colloidal Silver, Magnesium Chloride, Calcium Chloride, Potassium Chloride, hiện đang là sản phẩm bán chạy với độ phủ sóng khắp cả nước nhờ khả năng kháng khuẩn vượt trội.

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm đột phá giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn - 4

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Nước muối Vĩnh Phúc tự hào là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn, không thể thiếu trong túi thuốc y tế dành cho F0 điều trị tại nhà, cũng như tại các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến khắp cả nước, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Nước muối Vĩnh Phúc Premium tinh chất Nano bạc – Sản phẩm đột phá giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn - 5

Đại diện công ty Cổ phẩn Thương mại Thiết bị y tế Vĩnh Phúc bày tỏ: “Những bước đầu thành công của chúng tôi đã khẳng định được chất lượng, uy tín sản phẩm và vị thế trên thị trường. Đây cũng là nguồn động lực, niềm tin cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty Vĩnh Phúc vững bước trên con đường đã chọn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực phát triển để tiếp tục đem đến nhiều hơn nữa những sản phẩm có chất lượng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh và góp phần xây dựng xã hội và đất nước.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments